Dịch thuật website 2 ngôn ngữ Anh-Việt

Không chỉ đóng vai trò là quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới nhiều ngôn ngữ. Ở thời điểm hiện nay nhà nhà làm website, người làm website. Vậy nên “Dịch vụ dịch thuật website” của Dịch Thuật Tiếng Anh Nhanh luôn chú ý vấn đề từ khoá(keyword) và những yếu tố “SEO” giúp cho website của bạn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tăng điểm “SEO” cho website.

Dịch vụ dịch thuật website

1. Dịch thuật Nhanh – Chính xác.

Với phương châm Nhanh nhưng phải chính xác, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn có được bản dịch website kịp tiến độ và chất lượng đảm bảo.

2. Đảm bảo từ khoá chuyên ngành.

Dịch cẩn thận những từ khoá chuyên ngành
Dịch cẩn thận những từ khoá chuyên ngành

Với những website mang tính chuyên ngành, chúng tôi luôn chú ý chọn lọc từ khoá vừa giúp cho người đọc website hiểu chính xác nghĩa vừa giúp tối ưu công cụ tìm kiếm. Chỉ đơn giản bạn có thể kiểm tra 2 từ khoá đang còn phân vân nên chọn từ nào bằng cách search google và từ nào cho số lượng kết quả nhiều hơn và hình ảnh liên quan nhiều hơn là đã rõ.

 

3. Quy trình dịch thuật website của DichThuatTiengAnhNhanh.com

  • Nhận website để dịch thật: Bạn có thể chuyển địa chỉ website của bạn nếu web đã online và đang hoạt động, hoặc bạn có thể chuyển nội dung website bằng văn bạn pdf, word… (bạn có thể gửi tài liệu qua email cho chúng tôi hoặc sử dụng form bên dưới).
  • Báo giá: Sau khi gửi website cho chúng tôi để dịch thuật, bạn vui lòng chờ trong vòng 4 tiếng, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ website và báo giá và thời gian hoàn thành cho bạn.
  • Thanh toán: Với những website có lượng nội dung lớn, bạn vui lòng đặt cọc tiền 50% trước, với những website có ít nội dung, bạn vui lòng thanh toán trước.
  • Nhận bản dịch thuật website: Khi nhận bản dịch, bạn có thể duyệt, kiểm tra nếu phát hiện lỗi chúng tôi sẽ dịch sửa lại miễn phí cho bạn, tuy nhiên điều này ít sảy ra do mỗi bản dịch luôn được kiểm tra lại trước khi chúng tôi giao cho khách.

Trân trọng

✅ Gửi tài liệu dịch thuật tiếng Anh

Tên bạn (bắt buộc)

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Yêu cầu của bạn(nếu không gửi file bạn cũng có thể paste link cần dịch vào đây

 

Dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật website, biên dịch website, hiêu đính website, dịch thuật website tiếng Anh, dịch tiếng Anh cho website, dich website Anh-Việt