Dịch thuật tài liệu Hồ sơ thầu – Hợp đồng

  1. Hồ sơ thầu

   Dịch thuật hợp đồng, hồ sơ thầu
   Dịch thuật hợp đồng, hồ sơ thầu

   Kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, một người cầu nhiều người cung, chính vì vậy việc tổ chức các hoạt động đấu thầu trong các dự án lĩnh vực: xây dựng, cung cấp thiết bị, máy xây dựng, công nghiệp, y tế, giáo dục …. Và hồ sơ thầu gồm: hồ sơ năng lực  nhà thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ chào giá, bản vẽ, thông tin kỹ thuật, biện pháp thi công, … tùy từng dự án chủ đầu tư yêu cầu khác nhau. Nhưng tổng thể đây là những tài liệu chuyên ngành khó. Không những vậy nó còn là yếu tố quan trọng quyết định thành công hay thất bại trong phiên thầu. Hơn nữa ngày nay các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài vào Việt Nam rất nhiều nên việc  dịch thuật từ hồ sơ thầu song ngữ Việt –Anh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hồ sơ đẹp, đầy đủ, logic, chuyên sâu, chuẩn ngữ pháp, chuyên ngành sẽ là những điểm cộng cho sự đánh giá với đơn vị thầu.

  2. Hợp đồng

   Chúng ta đã biết hợp đồng là những thỏa thuận được xác lập bằng văn bản giữa hai

   Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh
   Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh

   bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên để thực hiện một, một số hay toàn bộ công việc, nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hay những giao dịch dân sự đơn thuần. Những bản hợp đồng không đơn giản, cần chi tiết chặt chẽ từng câu, từng chữ đảm bảo mọi yêu cầu và đồng ý của các bên cũng như tránh những trường hợp không đáng có xảy ra. Trong nền kinh tế hiện nay, việc phát triển kết hợp với các công ty, tập đoàn quốc tế thì những bản hợp đồng này lại càng quan trọng hơn. Việc chuyển đổi ngôn ngữ hợp đồng sang ngôn ngữ khác – tiếng Anh thường yêu cầu rất khắt khe,  người dịch thuật không những cần có chuyên môn mà cần phải hiểu biết về luật pháp. Một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình hoạt động, tốn kém thời gian tiền bạc, uy tín, …

   can-dichCác cá nhân tổ chức đều có thể dịch thuật hợp đồng, hồ sơ thầu của mình, nhưng do thời gian, tính chất công việc nên hãy tìm một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp – Dịch thuật tiếng Anh nhanh cùng đồng hành, phát triển, thắng lợi trong mọi dự án, đảm bảo toàn diện mọi hợp đồng.

Mẫu hợp đồng tiếng Anh
Mẫu hợp đồng tiếng Anh

✅ Gửi tài liệu dịch thuật tiếng Anh

Tên bạn (bắt buộc)

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Yêu cầu của bạn(nếu không gửi file bạn cũng có thể paste link cần dịch vào đây