Dịch thuật phim, video clip, video quảng cáo sản phẩm

Dịch thuật phim, video clip đòi hỏi người dịch thuật phải có kỹ năng nghe nói tốt như người bản ngữ. Tại Trung tâm dịch thuật tiếng Anh nhanh, chúng tôi không chỉ đáp ứng thời gian dịch nhanh mà còn nghe dịch những video bản ngữ, phục vụ nhu cầu dịch phim, video clip đa dạng ở mọi lĩnh vực.

  1. Dịch phụ đề làm sub cho phim:

Sử dụng phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp để cho ra những file sub phim chuẩn và nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu tiến độ cho nhiều web phim hiện nay và nhiều trang phim cần phụ đề chuẩn cho người học tiếng Anh như Toomva.com

phan-mem-lam-phu-de
Phần mềm làm phụ đề

 

Dịch mọi thể loại phim. Bạn không cần phải lo về nội dung, lĩnh vực chuyên ngành của phim, video. Trung tâm chúng tôi luôn đủ nhân sự dịch thuật đáp ứng tất cả các thể loại phim cũng như mọi video thuộc mọi lĩnh vực: Khoa học, nghệ thuật, y tế, giáo dục, kinh doanh…

Dịch phụ đề phim truyền hình tiếng Anh
Dịch phụ đề phim truyền hình tiếng Anh

Kỹ năng dịch “Phiêu” theo nội dung. chúng tôi đề cao việc bám sát nội dung, logic theo nội dung hướng tới những đoạn văn, lời thoại hấp dẫn và chính xác.

Một video Dịch thuật tiếng Anh nhanh đã thực hiện

2. Dịch video clip, dịch file ghi âm, video hướng dẫn đào tạo

Dịch thuật tiếng Anh về các nội dung đào tạo(Educational Translation), các chuyên ngành giảng dạy là một quá trình phức tạp, đòi hỏi bản thân người dịch phải có vốn hiểu biết xã hội nhất định và sự hiểu biết về chuyên ngành bằng chính tiếng Việt.

Vậy nên việc dịch thuật này đòi hỏi người dịch thuật phải có tính kiên trì, cầu thị. Bản dịch tốt là bản dịch không chỉ chính xác mà còn phải dễ hiểu và quen thuộc với lối tư duy của người đọc

Đội ngũ dịch thuật đông đảo của Trung tâm Dịch thuật tiếng Anh nhanh được phân ra thành từng nhóm theo chuyên ngành để đảm bảo người dịch luôn được dịch đúng sở trường, đúng lĩnh vực, đúng với sự hiểu biết về ngành nghề của từng dịch thuật viên.

Xắp xếp nhân sự phù hợp, áp dụng quy trình, ứng dụng với phần mềm công nghệ mới. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhanh tiến độ dịch cho khách hàng mà còn đem đến những bản dịch chất lượng. Nếu quý khách không hài lòng với bản dịch, chúng tôi cam kết dịch lại đến khi bản dịch được khách hàng hài lòng mà không tính thêm chi phí.

 

✅ Gửi tài liệu dịch thuật tiếng Anh

Tên bạn (bắt buộc)

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Yêu cầu của bạn(nếu không gửi file bạn cũng có thể paste link cần dịch vào đây